Nước tro tàu chất lượng cao

WWW.nuoctrotau.vn là cơ sở hàng đầu tại Tp.HCM chuyên cung cấp Nước tro tàu chất lượng cao duy nhất tại tp.HCM. Hiện nay trên thị trường chỉ còn lại một số cơ sở sản xuất nước tro tàu tại TP.HCM hoạt động sản xuất nước tro tàu truyền thống. Vì độ an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm khi sử dụng nước tro tàu để sản xuất bánh chúng tôi vẫn duy trì sản xuất nước tro tàu chuyền thống để đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất bánh tại Tp.HCM.

Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm sản xuất và cùng cấp cho nhiều cơ sở sản xuất bánh tại TP.HCM chúng tôi tin chắc sản phẩm tại nuoctrotau.vn sẽ đáp ứng hài lòng cho những vị khách khó tính nhất.
Nước tro tàu hiện nay còn khá xa lạ với một số người nhưng nếu bạn là người nội trợ thì hãy làm quen với sản phẩm này vì nó là bí quyết để làm ra những món bánh ngon hơn, màu đẹp hơn và bảo quản được lâu hơn như: Bánh trung thu, bánh ú, bánh tro, vv…

Đặc biệt những cơ sở sản xuất bánh thì chắc chắn nước tro tàu là nguyên liệu không thể thiếu! Ngày nay nước tro đa số được sản xuất công nghiệp, nhưng chỉ riêng cơ sở chúng tôi còn duy trì sản xuất theo phương pháp truyền thống vì muốn giử lại mùi vị mà màu sắc đặc trưng của hương vị bánh trung thu, bánh ú, ngày xưa… thơm ngon hơn, màu đẹp hơn, bảo quản được lâu hơn.

  • Bạn là người nội trợ muốn tự mình làm những món bánh mà giá đình thích ăn?
  • Bạn là cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất bánh trung thu, bánh ú, bánh tro,vv… (các loại bánh được làm từ gạo)
  • Bạn muốn biết bí quyết làm nên những món bánh được làm từ gạo đặc biệt thơm ngon?
  • Bạn đang muốn tự làm món bánh trung thu cho nhà trong dịp tết hoa đăng này?
  • Bạn là người thích làm những món bánh tại nhà?

Bạn đang tìm đúng nơi rồi, tại nuoctrotau.vn chúng tôi cung cấp nuoc tro tau chất lượng cao với giá hiện tại đang tốt nhất hiện nay tại TP.HCM. Bạn có thể check giá thoải mái nhé!

Tại cơ sở chúng tôi hiện đang cung cấp 3 loại khối lượng sản phẩm là: 500gr, 1kg, 2kg bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cho nhu cầu của mình nhé