Nước tro tàu 2kg chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Bạn là người yêu thích các món bánh và muốn tự tay mình chế biến các món bánh tại nhà? Chắc chắn không thể nào bỏ qua bí quyết làm bánh truyền thống của các cô dì bán bánh ở ngoài chợ. Mình xin bật mí cho bạn cách để làm bánh thơm ngon và đẹp hơn với nước tro tàu gia truyền tại WWW.nuoctrotau.vn.

Cơ sở nước tro tàu giá rẻ sản xuất gia truyền tại TP.HCM xin gửi đến quý khách hàng 3 loại nước tro tàu đặc trưng gia truyền chúng tôi đang cung cấp:

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn làm với số lượng bánh là nhiều hay ít có thể sử dụng loại nuoc tro tau 500gr hoặc nuoc tro tau 1kg nhé.

Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm sản xuất và cung cấp nuoc tro tau cho các cơ sở bánh tại Tp.HCM và toàn quốc. Chúng tôi tin chắc các loại bánh sử dụng nuoc tro tau tại cơ sở chúng tôi sẽ thơm ngon và màu sắc đẹp hơn mong đợi. Đặc biệt công dụng của nuoc tro tau còn còn làm các loại bánh được bảo quản được lâu hơn bình thường.

Ngày nay nước tro tàu có thể nói còn khá xa lạ với một số người, bạn là người nội trợ? hày thử sử dụng loại nước này để làm bánh nhé! chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả của mình. Tại website của chúng tôi đã hướng dẫn rất nhiều bài viết về cách sử dụng nước tro tàu để làm bánh trung thu, bánh ú, mỳ, các loại bánh làm từ gạo, vv… bạn có thể tham khảo thêm hoặc gọi vào hotline:  084.55555.12 – 0372.683.669 để được tư vấn sử dụng và đặt hàng nhanh nhé.

Đặc biệt những bạn nào thường làm bánh với “nước hàng” (được thắng từ đường) hoặc bột nở làm bánh, thì nên thử tập làm quen với nước tro tàu để làm bánh vì hiện nay nước tro tàu có thể thay thếnước hàng và làm cho bánh thơm ngon hơn và màu sắc đẹp hơn cũng như bảo quản tốt hơn nhiều.

Hiện nay tại cơ sở chúng tôi cung cấp nhiều loại nuoc tro tau nhưng loại nuoc tro tau 2kg được sử dụng nhiều nhất vì giá thành không chênh lệch bao nhiêu nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều lần làm bánh và làm với số lượng bánh nhiều. Ngoài ra các cơ sở chuyên sản xuất bánh tại Tp.HCM chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho cơ sở đặt nước tro tàu với số lượng nhiều nhé.

nuoc-tro-tau-2kg-chat-luong-gia-re-01666665518