Nước tro tàu 1kg chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày nay nước tro tàu không còn xa lạ gì các bà nội trợ, đa số các món bánh, muốn thơm ngon đặc biệt thì chắc chắn không thể thiếu nước tro tàu. Nước tro tàu cũng là bí quyết để làm các món bánh có màu sắc đẹp và giòn hơn khi chế biến của các bà mẹ.

Bạn là nhà nội trợ? không thể nào bỏ qua công thức làm bánh đặc biệt với nước tro! Chỉ cần sử dụng một chút loại nước tro tàu 1kg (hoặc 500gr2kg tùy thuộc vào lượng bánh mà các bạn làm). chắc chắn món bánh của bạn sẽ đặc biệt hơn rất nhiều nhờ vào màu sắc bên ngoài đẹp hơn, bánh được giòn thơm ngon và bảo quản bánh được lâu hơn.

Các cơ sở sản xuất bánh lớn trong nội thành Tp.HCM muốn mua nước tro tàu liên hệ hotline:  084.55555.12 – 0372.683.669 để đặt hàng với giá siêu rẻ và giao hàng tận nơi miễn phí nhé. Ngoài ra những cơ sở sản xuất bánh ở ngoài thành Tp.HCM thì cũng có thể đặt hàng chúng tôi giao tận nơi với dịch vụ COD (giao hàng thu tiền tận nơi). Thật nhanh và tiện lợi khi mua nước tro tàu 1kg mọi lúc mọi nơi phải không nào? hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ cho chúng tôi để có được bí quyết làm bánh thơm ngon nhất nhé.

Ngoài nước tro tàu 1kg ra chúng tôi còn có loại 2kg500gr quý khách có thể lựa chọn bên dưới, hoặc cơ sở sản xuất bánh cần nước tro tàu số lượng lớn vui lòng liên hệ qua sđt: 084.55555.12 – 0372.683.669 để được đặt và giao hàng nhanh nhất nhé.